Moncity

Giới thiệu về chúng tôi “HD MON HOLDINGS”Công Ty TNHH Xây Dựng Hải Đăng được thành lập 1997. Sau những năm tháng thay đổi của thị trường từ năm 1997 – 2002 chúng tôi đã nỗ lực không ngừng vươn lên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đã tạo được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường.

Từ năm 2003 – 2010 Chúng tôi bất đầu thu gom về cho mình những mảnh đất vàng và bắt đầu chuyển sang hoạt động kinh doanh bất động sản. Đây cũng chính là tiền đề, vốn liếng quý giá giúp doanh nghiệp ngày càng không ngừng lớn mạnh.

Năm 2011 Chuyển sang mô hình công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng , tiếp tục phát triển trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và bất động sản.

giới thiệu về HD MON HOLDINGS

Năm 2015 tên gọi mới là“HD MON HOLDINGS” đã tung ra thị trường BĐS hàng loạt các dự án ngàn tỷ gồm: Khu chung cư căn phòng cao cấp 29 Láng Hạ, tổ hợp chung cư nhà phố đẳng cấp Mon City Mỹ Đình, Siêu dự án Hạ Long Central Plaza…đã tạo lên vị thế, cũng như đẳng cấp của mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Bên cạnh đấy “HD MON HOLDINGS”  luôn luôn là một doanh với bước đi táo bạo trong lĩnh vực kinh doanh BĐS và Xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi “HD MON HOLDINGS”  luôn luôn chú trọng chất lượng của sản phẩm, cũng như không ngừng mở rộng, phát triển đội ngũ nhân viên trẻ hóa, năng động và chuyên nghiệp hơn.

Lễ công bố chuyển hóa HD MON HODINGs

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cùng với các mối quan hệ bền chặt với các đối tác lớn mạnh, uy tín, các tổ chức tài chính ngân hàng lớn, cùng với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ hóa không ngừng được đào tạo, phát triển, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tiện nghi, chất lượng và giá thành hợp lý nhất.